top of page
Banner p2.webp
đặt hàng ngay

Dimao Pro với mỗi nhát xịt chuẩn liều khuyến cáo cùng khả năng hấp thu vượt trội giúp trẻ nhận được tối đa vitamin D3K2 bổ sung, nhờ đó giúp quá trình hấp thu và chuyển hóa canxi trong cơ thể diễn ra tốt nhất, trẻ tăng chiều cao hiệu quả.

banner dimao-08.webp
bone_calcium.webp

Dimao Pro chứa vitamin D3 hoàn toàn tự nhiên từ lanolin - chất béo màu vàng thu được từ lông cừu. Đây là dạng vitamin D3 thu được giống hệt với dạng mà cơ thể chúng ta nhận được từ ánh nắng mặt trời.

Vitamin K2MK7 trong Dimao Pro là vitamin K2 ở dạng tự nhiên vượt trội nhất thu được từ quá trình tinh chế Bacillus subtilis natto, tạo ra vitamin K2 tinh khiết, khả dụng sinh học cao.

DIMAO PRO D3K2 DẠNG XỊT HOẠT ĐỘNG ƯU VIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Khi bổ sung bằng dạng xịt, vitamin D3K2 được hấp thu nhanh qua các mao mạch trong niêm mạc miệng, đi thẳng vào vòng tuần hoàn chung, qua đó vitamin D3K2 hấp thu được nhiều hơn và tạo ra tác dụng nhanh hơn so với đường uống.

Do-Chieu-Cao-4k- copy.webp
khung-01.webp
gấu gado
Xịt D3K2

Mỗi nhát xịt đưa vitamin D3K2 vào khoang miệng - nơi có hệ thống mao mạch phong phú

D3K2 kích thước siêu nhỏ

Vitamin D3K2 với kích thước siêu nhỏ được hấp thu nhanh chóng qua các mao mạch

D3K2 đi vào vòng tuần hoàn

Vitamin D3K2 đi thẳng vào vòng tuần hoàn chung, không bị tác động bởi dịch tiêu hóa như dạng khác

LOẠT NGHIÊN CỨU CHỨNG MINH HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA VITAMIN D3K2 DẠNG XỊT
emel-kabakoglu-unsur-banner copy.webp
PGS.TS.BS Emel Kabakoglu Unsur

Nghiên cứu của PGS.TS.BS Emel Kabakoglu Unsur tại Bệnh viện Acibadem Kayseri (Thổ Nhĩ Kỳ) bổ sung vitamin D cho trẻ từ sơ sinh đến 1 tuổi bằng hình thức dạng xịt và nhỏ giọt. Kết quả, trẻ được bổ sung bằng dạng xịt làm tăng nồng độ vitamin D tốt hơn. Đồng thời dạng xịt giúp trẻ em dễ dàng bổ sung đều đặn và thường xuyên.

Bác sĩ Emel cho biết, phương thức bổ sung bằng dạng xịt còn ảnh hưởng tới khả dụng sinh học và khả năng hấp thụ của vitamin. Do đó, bổ sung vitamin D3K2 bằng dạng xịt là giải pháp thay thế phù hợp cho các dạng khác, giúp bổ sung dễ dàng và lâu dài cho trẻ em.

Nghiên cứu tại Trung tâm Dịch vụ Thử nghiệm Lâm sàng Ethicare (Ấn Độ) do nhóm nhà khoa học MC Satia khẳng định: Bổ sung vitamin D3 dạng xịt cho khả năng hấp thu tốt hơn 2 lần ở người khỏe mạnh và 3 lần đối với người thiếu vitamin D, so với người sử dụng dạng uống.

3cf7182231.webp
Joshua-Todd
TS. Todd

Nghiên cứu dẫn đầu bởi TS. Todd tại Đại học Ulster (Anh) chỉ ra: Ở những người mắc hội chứng kém hấp thu đường tiêu hoá hoặc những đối tượng khó nuốt như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, người già, hiệu quả bổ sung dạng xịt vượt trội hơn hẳn so với dạng uống nhờ sự hấp thụ diễn ra cực nhanh của dạng xịt.

Nghiên cứu của TS. Ranabir Salam tại Viện Khoa học Y tế Imphal (Ấn Độ): Con đường hấp thu vitamin D tốt nhất chính là khoang miệng. Vitamin D được hấp thu nhanh chóng qua các mao mạch trong niêm mạc miệng, dẫn lưu trực tiếp vào vòng tuần hoàn, tạo ra tác dụng nhanh hơn so với đường uống.

TS. Ranabir Salam
TS. Ranabir Salam
NHỮNG AI NÊN BỔ SUNG DIMAO PRO D3K2?

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển chiều cao

Trẻ đang trong giai đoạn mọc răng, thay răng

Trẻ dậy thì muốn bứt phá chiều cao

Truot-Van-014k- copy.webp

Trẻ thấp còi so với chuẩn, chậm tăng chiều cao

Trẻ khó ngủ, ngủ không ngon giấc

Trẻ có hệ miễn dịch kém, hay ốm bệnh

Người lớn cần phòng ngừa/điều trị loãng xương

Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page