top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Bài dự thi thiết kế linh vật Dimao Keovon – MS 03 TRỊNH GIA PHONG


– Tác giả: Trịnh Gia Phong (Bố: Trịnh Minh Hà)

– Lớp 2E – Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội


Dimao rất vui khi nhận được sự hưởng ứng từ các ba mẹ và các bé. Qua đó, có thể thấy được tâm huyết tình cảm của các tác giả dự thi qua từng tác phẩm.


Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được một email vô cùng dễ thương từ anh Trịnh Minh Hà (phụ huynh của bé Trịnh Gia Phong). Ngoài tác phẩm dự thi của bé, anh còn gửi kèm cả video ghi lại quá trình Phong sáng tạo sản phẩm, chia sẻ về niềm yêu thích vẽ của Phong và một số tác phẩm khác của con. .


 Và xin được giới thiệu với các mẹ, tác phẩm dự thi Thiết kế linh vật Dimao, Keovon của chàng trai nhỏ Trịnh Gia Phong (Hà Nội).


Phong thích nhất là những chú ong và ngựa vì chúng rất khỏe mạnh, lại gần gũi dễ thương. Vì vậy, bé đã lựa chọn linh vật của Dimao vitamin D3 là chú ong vàng mặc chiếc áo là hình ảnh mặt trời, trùng với hình ảnh trên nhãn Dimao, trong đó màu hồng là tông chủ đạo giống màu đặc trưng của sản phẩm, kết hợp vàng xanh được phối rất ăn ý.

Linh vật Keovon vitamin K2 là chú ngựa có chiếc bờm đáng yêu với tông màu xanh chủ đạo để làm nổi bật sản phẩm.


“Phong có niềm đam mê với vẽ từ nhỏ và có thể vẽ trên nhiều chất liệu. Màu sắc trong các bức tranh của Phong rất sinh động và nhân vật có biểu cảm phong phú. Khi biết đến cuộc thi, bé rất hào hứng tham gia vì đúng sở trường của mình” – anh Hà chia sẻ.


Dimao xin trân trọng cảm ơn tác phẩm của bé, chúc Phong luôn giữ được niềm đam mê của mình. Ba mẹ thân mến, cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng, những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị đang đợi các ba mẹ, các con cùng sáng tạo.


Thời gian của cuộc thi dự kiến kéo dài tới ngày 21/03 tới, Dimao mong tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tác giả!

Thông tin chi tiết của cuộc thi có tại đây ạ: https://www.facebook.com/dimaochotrethemcao/posts/931357744241939

Bố mẹ cùng các con nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận quà giá trị nhé.

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page