top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Bài dự thi thiết kế linh vật Dimao Keovon – MS 06 TÔ THÚY QUỲNH


– Tác giả: Tô Thúy Quỳnh

– Năm sinh: 1991 – TPHCM


Dimao rất vui khi tiếp tục nhận được những sản phẩm dự thi từ các tác giả trên khắp mọi miền tổ quốc.


Xin được giới thiệu tới các mẹ tác phẩm dự thi Thiết kế linh vật Dimao, Keovon của tác giả Tô Thúy Quỳnh (TP.HCM).

1. Bộ đôi 1: Cặp đôi Gấu con


“Chú gấu con là loài vật gần gũi đáng yêu được các bạn nhỏ rất yêu thích. Hoa hướng dương liên quan đến đặc tính của sản phẩm nên mình đã kết hợp với hình ảnh chú gấu con và hình tượng hoa hướng dương để tạo nên linh vật Dimao và Keovon” – Thúy Quỳnh cho biết.Linh vật Dimao vitamin D3 và Keovon vitamin K2 MK7 là một đôi bạn gấu con có nét mặt tươi vui, thân thiện, gần gũi với các bé là đối tượng chính của sản phẩm. Hai bạn trông khỏe khoắn và năng động trong bộ đồ thể thao. Màu sắc chủ đạo được thể hiện qua trang phục. Linh vật Dimao là màu hồng viền trắng, linh vật Keovon là màu xanh viền để làm tăng tính nhận diện sản phẩm.


Quỳnh đã rất sáng tạo khi thêm phần cách điệu hoa hướng dương để tạo cho linh vật nét mới lạ và làm nổi bật đặc tính sản phẩm là vitamin D có trong ánh sáng mặt trời.

2. Cặp đôi ngựa con“Dimao và Keovon là bộ đôi song hành hỗ trợ nhau nên mình đã thiết kế 1 đôi linh vật mang hình dáng chú ngựa con” – Thúy Quỳnh cho biết.


Chú ngựa biểu tượng cho sự cao lớn, mạnh mẽ và năng động, rất phù hợp với mục tiêu của sản phẩm là giúp trẻ phát triển chiều cao và tăng đề kháng mạnh mẽ. Nét mặt tươi vui, thân thiện của đôi linh vật sẽ tăng sự gần gũi giúp các bé yêu thích sản phẩm.


Linh vật Dimao vitamin D3 có màu hồng và Keovon vitamin có K2 màu xanh trùng với lọ xịt. Đây là màu đặc trưng của bộ sản phẩm, đồng thời mang đến vẻ mới lạ cho hình ảnh chú ngựa con.


Dimao xin trân trọng cảm ơn Thuý Quỳnh cũng như các tác giả đã và đang “trăn trở” sáng tạo linh vật Dimao và Keovon.

Cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng, những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị đang đợi các ba mẹ, các con cùng sáng tạo.Thời gian của cuộc thi dự kiến kéo dài tới ngày 31/03 tới, Dimao mong tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tác giả!


Thông tin chi tiết của cuộc thi có tại đây ạ: https://www.facebook.com/dimaochotrethemcao/posts/931357744241939


Bố mẹ cùng các con nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận quà giá trị nhé.

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page