top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Bài dự thi thiết kế linh vật Dimao Keovon – MS 07 NGUYỄN THÙY LINH


– Tác giả: Nguyễn Thùy Linh


– Năm sinh: 1996

– Quê quán: Cẩm Thủy, Thanh Hóa


Dimao rất vui khi tiếp tục nhận được những sản phẩm dự thi mới lạ, độc đáo từ các tác giả trên khắp mọi miền tổ quốc.


Dimao xin được giới thiệu tới các mẹ tác phẩm dự thi Thiết kế linh vật Dimao, Keovon của tác giả Nguyễn Thùy Linh. Linh đã gửi tới cuộc thi 6 bộ linh vật. Dimao sẽ tách ra đăng từng tác phẩm để tiện theo dõi nhé.

 “Bộ đôi Dimao vitamin D3 và Keovon vitamin K2 MK7 dạng xịt là sản phẩm dành cho các bé. Vì vậy, mình đã lựa chọn các cặp đôi linh vật để trông ngộ nghĩnh, đáng yêu và gần gũi nhất với các em. Mỗi đôi linh vật mình mong muốn thiết kế như một đôi bạn nhỏ.” – Thùy Linh chia sẻ.


𝟏. 𝐁𝐨̣̂ đ𝐨̂𝐢 𝟏: 𝐒𝐮̛ 𝐭𝐮̛̉ 𝐃𝐢𝐦𝐚𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐮 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐨̂̉ 𝐊𝐞𝐨𝐯𝐨𝐧


Linh vật Dimao vitamin D3 là chú sư tử đang chơi bóng rổ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, khỏe mạnh, yêu thích vận động, thể thao để tăng chiều cao. Màu sắc chủ đạo của linh vật được lấy ý tưởng từ màu hồng kết hợp với màu vàng trên lọ xịt của Dimao để tăng thêm độ nhận diện sản phẩm. Chữ D trên áo của linh vật lấy ý tưởng từ chữ cái đầu tiên của Dimao.


Linh vật Keovon vitamin K2 MK7 là chú hươu cao cổ tượng trưng cho chiều cao vượt trội trong giới động vật. Tương tự Dimao, chú hươu cao cổ cũng được cách điệu đáng yêu khi đang đạp xe để truyền tải thông điệp nên tăng cường vận động thể thao cho các bé. Màu sắc chủ đạo vẫn là màu xanh của sản phẩm Keovon vitamin K2 MK7.Cặp đôi kết hợp mang lại tác dụng hiệu quả vượt trội tăng chiều cao, tăng đề kháng cho các bé.


𝟐. 𝐁𝐨̣̂ đ𝐨̂𝐢 𝟐: 𝐊𝐡𝐢̉ 𝐃𝐢𝐦𝐚𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐞̂ 𝐠𝐢𝐚́𝐜 𝟏 𝐬𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐊𝐞𝐨𝐯𝐨𝐧


Linh vật Dimao vitamin D3 là chú khỉ đang trượt patin. Khỉ là loài động vật nhanh nhẹn, thích leo trèo nên tác giả mong muốn các bé sẽ nhanh nhẹn và thích vận động như những chú khỉ trong hành trình tăng chiều cao. Màu sắc chủ đạo là màu hồng của sản phẩm kết hợp với màu vàng cam.
Để tạo sự mới lạ, Thùy Linh đã lựa chọn linh vật Keovon vitamin K2 MK7 là chú tê giác một sừng đáng yêu. Là loài vật to lớn, đầy sức mạnh, chú tê giác được cách điệu đang chơi tập tạ để gần gũi hơn với các bé. Màu sắc chủ đạo là màu xanh pha trắng trùng màu với lọ xịt Keovon vitamin K2 MK7.


Dimao xin trân trọng cảm ơn Thùy Linh cũng như các tác giả đã và đang “trăn trở” sáng tạo linh vật Dimao và Keovon.


Ba mẹ thân mến, cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng, những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị đang đợi các ba mẹ, các con cùng sáng tạo.


Thời gian của cuộc thi dự kiến kéo dài tới ngày 31/03 tới, Dimao mong tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tác giả!


Thông tin chi tiết của cuộc thi có tại đây ạ: https://www.facebook.com/dimaochotrethemcao/posts/931357744241939


Bố mẹ cùng các con nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận quà giá trị nhé.

9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page