top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Bé 5 tháng hay khóc đêm dùng Dimao được không?

Bé nhà em được 5 tháng tuổi, vừa bú mẹ vừa bú bình. Nhà em ở vùng ít nắng, ban đêm bé hay bứt rứt trong người + hay giật mình khóc đêm + hay uốn éo người + hay dậy đêm đòi bú mẹ nhưng bú có 5 – 10 phút là ngủ (thường bé dậy lúc 1h, 3h, 5h, đến khoảng 7h sáng thì bé dậy hẳn). Em bổ sung vitamin D3 Dimao cho bé được không ạ?

Trả lời:

Theo khuyến cáo của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ, trẻ cần bổ sung 400 IU vitamin D3 mỗi ngày. Trong khi hầu hết phụ nữ sau sinh đều thiếu vitamin D nên sẽ không có vitamin D trong sữa mẹ để truyền sang cho con.

Trường hợp bé nhà bạn có các triệu chứng bứt rứt khó chịu, ngủ không ngon giấc, hay giật mình… là những dấu hiệu cho thấy bé thiếu vitamin D ở thể nhẹ. Bạn có thể bổ sung vitamin D3 Dimao dạng xịt cho con đều đặn mỗi ngày, tốt nhất nên xịt vào buổi sáng để vitamin D phát huy hiệu quả tốt nhất.

Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng với trẻ, nếu giấc ngủ ngắn ban ngày giúp trẻ nghỉ ngơi thì giấc đêm lại có tác dụng thúc đẩy chiều cao, trí tuệ trẻ phát triển. Hoóc-môn tăng trưởng GH do tuyến yên – một tuyến nội tiết trong não – tiết ra sẽ đạt đỉnh vào khoảng thời gian từ 22h đến 3h sáng, bởi vậy nếu trẻ ngủ sâu vào thời gian này sẽ rất tốt, nếu trẻ hay bị tỉnh giấc có thể ảnh hưởng tới sự hoạt động của hoóc-môn tăng trưởng GH.

Dimao có thiết kế liều chuẩn mỗi nhát xịt 0,2ml chứa 400 IU vitamin D theo đúng chuẩn khuyến cáo của các chuyên gia y tế. Chúc bé chóng khỏe để mẹ yên tâm nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.


14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Con đang bị tiêu chảy có nên bổ sung vitamin D không?

Bé nhà em 17 tháng 8 ngày, em đã mua Dimao về để xịt cho con nhưng mấy hôm nay con lại bị tiêu chảy, ngày đi tháo 5 – 6 lần, phân loãng và chua. Vậy em có thể bổ sung vitamin D cho con thời điểm này k

Bé 3 tháng rụng tóc vành khăn, khó ngủ

Chào bác sĩ ạ. Con em được 3 tháng 14 ngày, lúc sinh bé được 2.6kg và hiện tại là bé được 5.6kg (bú mẹ hoàn toàn). Em thấy bé bị rụng tóc và rất khó ngủ, mỗi lúc bé buồn n

コメント


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page