top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Cách dùng vitamin D3 Dimao như thế nào?

Xin cho em hỏi cách dùng vitamin D3 Dimao như thế nào ạ? Có phải đong qua thìa hay ống chuyên dụng không? (Phạm Lan – Thạch Bàn, Long Biên, HN).

Trả lời: Chào bạn, vitamin D3 Dimao rất dễ sửa dụng, chỉ cần mở nắp và xịt vào miệng con, liều dự phòng cho trẻ nhỏ mỗi lần 1 nhát xịt duy nhất. Trong mỗi nhát xịt này chứa 0,2ml tương đương với 400 IU vitamin D3. Bạn không phải dùng thìa hay vật dụng nào khác vì đây là sản phẩm dạng xịt kiểu mới, không phải nhỏ giọt.

Dimao là vitamin dạng xịt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, không phải là hàng xách tay trôi nổi. Sản phẩm có ưu điểm là rất dễ sử dụng, chuẩn liều, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm không lo con bị thừa vitamin D.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.


33 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Con đang bị tiêu chảy có nên bổ sung vitamin D không?

Bé nhà em 17 tháng 8 ngày, em đã mua Dimao về để xịt cho con nhưng mấy hôm nay con lại bị tiêu chảy, ngày đi tháo 5 – 6 lần, phân loãng và chua. Vậy em có thể bổ sung vitamin D cho con thời điểm này k

Bé 3 tháng rụng tóc vành khăn, khó ngủ

Chào bác sĩ ạ. Con em được 3 tháng 14 ngày, lúc sinh bé được 2.6kg và hiện tại là bé được 5.6kg (bú mẹ hoàn toàn). Em thấy bé bị rụng tóc và rất khó ngủ, mỗi lúc bé buồn n

Comments


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page