top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Vitamin K hy vọng mới trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa COVID-19

Kết quả một nghiên cứu mới đây cho rằng vitamin K hy vọng mới trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa COVID-19? Vậy, Vitamin K có vai trò như thế nào trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường cơ chế phòng vệ để chống nhiễm trùng và lây lan virus corona tốt hơn.

Vitamin K có vai trò như thế nào trong tăng cường hệ miễn dịch cơ thể?

Theo một nghiên mới đây được thực hiện bởi sự hợp tác của Viện nghiên cứu tim mạch Maastricht chỉ ra rằng “thực phẩm giàu vitamin K rất hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị covid 19, sự thiếu hụt vitamin này có thể làm các triệu chứng của COVID-19 ngày càng trầm trọng.

Như kết quả phân tích của nhiều nghiên cứu thì virus Corona được biết là gây ra sự thoái hóa của các sợi đàn hồi trong phổi cũng như cục máu đông.

Trong khi vitamin K đã được chứng minh là hữu ích trong việc sản xuất protein điều hòa đông máu. Do vậy mà các chuyên gia đã tìm ra sự liên kết giữa thực phẩm giàu vitamin K với các mạch máu, xương và phổi.

Vitamin K hy vọng mới trong hỗ trọ điều trị và phòng ngừa Covid 19 theo kết quả của các nhà nghiên cứu

Việc bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày thực phẩm giàu vitamin K có thể giúp giảm nguy cơ biến chứng COVID-19, đồng thời giúp bạn cải thiện sức khỏe tổng thể.

Vitamin K có hai dạng chính là: K1 (phylloquinone có trong thực phẩm, nguồn gốc thực vật) và K2 (menaquinone có trong lên men trong các sản phẩm động vật).

Vitamin K, đặc biệt là nhóm vitamin K2-Mk7 có khả năng kích hoạt các protein đóng vai trò trong quá trình đông máu, chuyển hóa canxi và sức khỏe tim mạch.

Vitamin này có chức năng điều chỉnh tiền gửi canxi để thúc đẩy quá trình vôi hóa xương và ngăn ngừa vôi hóa mạch máu và thận. Giúp ngăn ngừa bệnh tim bằng cách ngăn canxi lắng đọng trong động mạch.

Vitamin K2-MK7 còn có vai trò thiết yếu trong việc chuyển hóa xương, các nghiên cứu cũng cho thấy vitamin này có thể giúp ngăn ngừa loãng xương và gãy xương, giúp răng chắc khỏe.

Mặc dù, cần nhiều nghiên cứu hơn về vitamin K2-MK7 trong việc cải thiện mức độ nghiêm trọng của COVID -19, nhưng chắc chắn vitamin này đóng vai trò thiết yếu trong các chức năng của cơ thể. Để duy trì một sức khỏe tốt bạn cần cung cấp đủ lượng vitamin K cho cơ thể thông qua ăn uống để tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Bổ sung vitamin K như thế nào?

Gia đình bạn có thể bổ sung một số loại rau xanh giàu vitamin K : Cải Xoăn, Bina, Bông Cải Xanh và Bắp Cải.

Đậu Nành, Cá, Trứng, Sữa là nguồn cung cấp vitamin K dồi dào. Đặc biệt là trong Phô Mai nhưng với loại Phô Mai không lên men như Phô Mai đã qua chế biến thì lượng vitamin là rất thấp.

Trong các loại vitamin K thì vitamin K2 – MK7 có thời gian bán hủy là 72 giờ, tức là khi bổ sung vào cơ thể, nó sẽ tồn tại trong máu 72 giờ để phát huy tác dụng. Trong khi vitamin K2 – Mk4 thời gian bán hủy diễn ra nhanh sau 3-4 giờ. Bổ sung vitamin K2-MK7 hàng ngày sẽ là tăng lượng GMP tích cực , kìm hãm sự vôi hóa trong các mao mạch.

Vitamin K2 – Mk7 là dạng vitamin K2 tốt nhất để tăng hàm lượng GMP hỗ trợ điều trị COVID – 19 và tăng cường sức khỏe tổng thể chống dịch

Vitamin K2-MK7 được chiết xuất từ đậu nành lên men theo phương pháp truyền thống Natto của Nhật Bản. Tuy nhiên, Natto có chứa MK7 có vị tanh nồng có vị khó chịu nên ít được phổ biến.

Bổ sung K2-MK7 với Kevon là giải pháp tiện lợi và khoa học nhất. Kevon K2-MK7 là sản phẩm dạng xịt được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu ở Việt Nam, được sản xuất bởi hãng Dược phẩm nổi tiếng Vales pharmar.

Kevon K2-Mk7 xịt trực tiếp vào khoang miệng cho hiệu quả hấp thụ cao hơn gấp 2-3 lần so với dạng khác. Lại chuẩn hàm lượng theo khuyến cáo giúp cơ thể bổ sung tối đa hàm lượng vitamin cần thiết vào cơ thể tăng cường hệ miễn dịch cơ thể chống lại COVID -19.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo nên bổ sung vitamin K2-MK7 cùng với Vitamin D để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Bổ sung vitamin K2-MK7 và Dimao vitamin D3 chuẩn khoa học mỗi ngày không chỉ giúp bảo vệ cả gia đình trong mùa dịch Covid -19 mà còn giúp các bé xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tối đa.

Liên hệ số hottline: 1900588836 (miễn cước phí) để được các chuyên gia tư vấn về cách bổ sung vitamin K2-Mk7 và Vitamin D3 đúng chuẩn khoa học giúp tăng chiều cao cho bé và bảo vệ gia đình khỏi COVID-19.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh *Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page