top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Dùng vitamin D3K2 theo cách này, chẳng mấy chốc trẻ cao vượt trội!

Vitamin D3K2 giúp canxi hấp thu và gắn vào xương tối đa. Bổ sung vitamin D3K2 đúng cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng đa dạng là con đường hiệu quả nhất giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu.

“Đón đầu” các giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ

Có những giai đoạn phát triển chiều cao quan trọng của trẻ mà nếu bỏ lỡ, ba mẹ sẽ không có cách nào “gỡ gạc” lại được.

Việc bổ sung vitamin D3K2 là cần thiết và nên được thực hiện xuyên suốt quá trình lớn lên của trẻ từ khi sinh ra cho đến lúc dậy thì thành công. Vitamin D3 sẽ giúp hấp thu phần lớn canxi từ thực phẩm vào cơ thể. Vitamin K2 phối hợp đưa canxi này tới xương để xây dựng hệ xương khỏe mạnh, vững chắc.

Người lớn cũng rất cần vitamin D3K2 để phòng ngừa loãng xương và tăng cường miễn dịch.

Dùng vitamin D3K2 theo cách này, chẳng mấy chốc trẻ cao vượt trội! - 1

Bố mẹ cần tạo tiền đề vững chắc cho các giai đoạn phát triển chiều cao quan trọng của trẻ

Bổ sung đúng hàm lượng

Theo hướng dẫn của Hiệp hội Nhi khoa Mỹ, tất cả trẻ em đều cần bổ sung vitamin D ngay từ sau khi sinh vì sữa mẹ không có đủ lượng vitamin D cần thiết và thực phẩm chứa vitamin D rất hạn chế.

Với trẻ từ 0-1 tuổi cần bổ sung 400 IU vitamin D3/ngày, trẻ trên 1 tuổi và người lớn cần từ 600 – 800 IU vitamin D3/ngày. Trường hợp trẻ bị thiếu vitamin D, trẻ béo phì… cần sử dụng liều cao hơn. Với vitamin K2, giới hạn an toàn khá cao.

Bổ sung đúng và đủ thời gian

Nhiều người nhầm tưởng rằng, vitamin D3 K2 cần được bổ sung trước 9h sáng, sau khoảng thời gian này thì không bổ sung nữa. Tuy nhiên, theo chuyên trang sức khỏe Healthline, trẻ có thể bổ sung vitamin D3K2 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày cùng với bữa ăn chính hoặc bữa ăn nhẹ, tốt nhất có kèm chất béo.

Bố mẹ có thể tạo thói quen bổ sung đều đặn vào bữa sáng hằng ngày để đỡ bị quên và hạn chế bổ sung sau 8h tối.

Mặt khác, vitamin D3K2 nên được bổ sung dự phòng đều đặn hàng ngày không cần ngưng, bởi đây là liều an toàn và cần thiết cho sự phát triển xương và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Dạng bổ sung giúp tối ưu hiệu quả hấp thu

Có khá nhiều dạng bổ sung D3K2 trên thị trường như dạng xịt, nhỏ giọt, viên nang. Trong đó, khá nhiều nghiên cứu quy mô lớn như nghiên cứu của TS Todd (ĐH Ulster, Anh); TS Charles Heard (ĐH Cardiff, Wales);  MC Satia (Ấn Độ) cho thấy, bổ sung vitamin ở dạng xịt cho hiệu quả hấp thu tốt hơn các dạng khác.

“Sự hấp thụ diễn ra cực nhanh là nhờ mạng lưới mao mạch phong phú, giúp các vitamin thẩm thấu nhanh chóng từ mao mạch miệng vào máu”–  TS Charles Heard cho biết.

Dùng vitamin D3K2 theo cách này, chẳng mấy chốc trẻ cao vượt trội! - 2

Bổ sung bằng dạng xịt cho hiệu quả hấp thu vitamin tối ưu

Ngoài ra, khoang miệng còn có ưu điểm là niêm mạc mỏng, diện tích tiếp xúc không lớn như dạ dày, không bị tác động bởi dịch tiêu hoá như dạng uống nên trẻ có khả năng nhận được tối đa vitamin D3, K2 bổ sung. Điều này càng đặc biệt hiệu quả đối với trẻ hay bị rối loạn tiêu hoá, kém hấp thu, hay bị tiêu chảy…

Dimao Pro Vitamin D3K2 dạng xịt thế hệ mới – “công thức vàng” giúp trẻ bứt phá chiều cao

Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều phụ huynh quan tâm hơn tới việc bổ sung vitamin D3K2 để trẻ tăng chiều cao và tăng miễn dịch. Và sự xuất hiện của Dimao Pro – Vitamin D3K2 dạng xịt thế hệ mới đã tạo nên cơn sốt khi hội tụ rất nhiều điểm nổi bật mà các dòng D3K2 khác trên thị trường không có được.

Dùng vitamin D3K2 theo cách này, chẳng mấy chốc trẻ cao vượt trội! - 3

Dimao Pro chứa công thức ưu việt, chỉ cần 1 lần xịt đã đáp ứng chuẩn liều khuyến cáo con cần với 400IU vitamin D3 và 18,75mcg vitamin K2MK7. Sản phẩm chứa Vitamin D3 và Vitamin K2MK7 ở dạng vượt trội nhất có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, sinh khả dụng cao và an toàn cho trẻ.

Dạng xịt không chỉ tiện dụng mà còn cho khả năng hấp thu vượt trội hơn. Chỉ cần 2-3 giây mỗi ngày, bố mẹ đã bổ sung đủ lượng vitamin D3K2 cần thiết cho con mà không cần phải lích kích mất công đong đếm từng giọt, không sợ lỡ tay quá liều.

Sản phẩm có hương dâu tự nhiên dịu ngọt nên trẻ rất hợp tác bổ sung. Hoàn toàn không chứa đường, không hương liệu hay màu nhân tạo…

Khi sử dụng Dimao Pro kết hợp với chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi khoa học, nhiều bố mẹ phản hồi con cao hơn rõ rệt sau mỗi liệu trình.

Dùng vitamin D3K2 theo cách này, chẳng mấy chốc trẻ cao vượt trội! - 4

Bé Nami mới 5,5 tuổi đã cao 119cm. Bé được bổ sung Dimao Pro mỗi ngày ngay từ khi còn nhỏ

Dùng vitamin D3K2 theo cách này, chẳng mấy chốc trẻ cao vượt trội! - 5

Bé Bin cũng là một người bạn thân thiết của Dimao Pro, hiện tại Bin mới 9,5 tuổi đã cao 140cm, vượt chuẩn WHO.

Chỉ cần chưa tới 3.000 đồng/ngày, con đã được bổ sung đủ vitamin D3K2 chất lượng Châu Âu cho chiều cao vượt trội và đề kháng khỏe. Hãy đầu tư cho con trước khi quá muộn!

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

72 lượt xem0 bình luận

Comments


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page