top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Bài dự thi thiết kế linh vật Dimao Keovon – MS 05 TẠ LÊ MINH


– Tác giả: Tạ Lê Minh

– Năm sinh: 2002 – Hà Nội


Dimao Vitamin D3 – Cho trẻ thêm cao rất vui khi tiếp tục nhận được những sản phẩm dự thi từ các tác giả trên khắp mọi miền tổ quốc.


Xin được giới thiệu tới các mẹ tác phẩm dự thi Thiết kế linh vật Dimao, Keovon của tác giả Tạ Lê Minh (Hà Nội).


Với góc nhìn độc đáo, Minh đã lựa chọn nhân bản hóa lọ xịt Dimao vitamin D3 và Keovon vitamin K2 MK7 để làm linh vật sản phẩm.


“Do bộ đôi sản phẩm gắn liền với nhau nên ý tưởng của mình là muốn hai linh vật như một cặp song sinh, như những người bạn nhỏ lớn lên cùng nhau. Dựa trên thiết kế ban đầu của bộ đôi sản phẩm, mình đã sáng tạo nắp xịt là hình chiếc mũ để trông đáng yêu và thú vị hơn.


Trang phục của hai linh vật Dimao Keovon là hình bông hoa và cây nấm với khuôn mặt tròn để tạo sự thân thiện, gần gũi với các bạn nhỏ”. – Lê Minh chia sẻ

 Đồng thời, Minh cũng có những thay đổi bứt phá.Với linh vật Dimao vitamin D3, Minh chọn màu vàng của ánh nắng để làm màu áo, bởi vì ánh nắng mặt trời là nguồn cung cấp vitamin D3 lớn cho cơ thể.


Với linh vật Keovon vitamin K2 MK7, ngoài màu xanh và trắng chủ đạo, Minh đã pha thêm chút màu vàng để tạo sự đồng bộ với Dimao. Theo Minh tìm hiểu, nguồn cung cấp vitamin K2 MK7 trong thực phẩm là pho mát, lòng đỏ trứng, sữa, thịt…. Vì vậy, tác giả đã chọn các họa tiết hình tròn và hình thoi để trang trí trên trang phục tượng trưng cho lòng đỏ trứng, thịt hay pho mát… Hy vọng đây sẽ là điểm nhấn cho sản phẩm.


Dimao xin trân trọng cảm ơn Lê Minh cũng như các tác giả đã và đang “trăn trở” sáng tạo linh vật Dimao và Keovon.


Cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng, những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị đang đợi các ba mẹ, các con cùng sáng tạo.


Thời gian của cuộc thi dự kiến kéo dài tới ngày 21/03 tới, Dimao mong tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tác giả!


Thông tin chi tiết của cuộc thi có tại đây ạ: https://www.facebook.com/dimaochotrethemcao/posts/931357744241939


 Bố mẹ cùng các con nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận quà giá trị nhé.

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page