top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Bài dự thi thiết kế linh vật Dimao Keovon – MS 10 TUYẾT NHI + PHƯƠNG NGHI


– Nhóm Tác giả: Tăng Thị Tuyết Nhi


                            Tăng Thị Phương Nghi (Mẹ: Tăng Thị Cẩm Vân)

– Năm sinh: 1999

– Quê quán: Quận 10 – TPHCM


 Dimao Keovon rất vui khi nhận được sự hưởng ứng từ các ba mẹ và các bạn. Qua đó, có thể thấy được tâm huyết tình cảm của các tác giả dự thi qua từng tác phẩm.


Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được một email rất đặc biệt và xúc động từ hai bạn Tuyết Nhi và Phương Nghi. Không may mắn như các bạn đồng trang lứa, hai em chỉ có có hội ngắm nhìn vạn vật mà không được lắng nghe âm thanh và nói ra suy nghĩ của mình nhưng Tuyết Nhi và Phương Nghi lại có niềm đam mê đặc biệt với hội họa. Vì vậy, hai em đã quyết định gửi đến cuộc thi tác phẩm rất thú vị và độc đáo từ tâm huyết của mình.“Dù mất nhiều thời gian nhưng chúng em đã lựa chọn cách vẽ tay để các linh vật trông đơn giản, dễ thương và gần gũi nhất với các bé. Lựa chọn bốn mùa trong năm là Xuân, Hạ, Thu, Đông để hai linh vật lớn lên qua từng mùa, từng cảnh vật, chúng em muốn thể hiện Dimao Keovon sẽ đồng hành cùng các bé trong hành trình tăng chiều cao qua thời gian bốn mùa trong năm” – hai em chia sẻ.


𝟭. 𝗠𝘂̀𝗮 𝗫𝘂𝗮̂𝗻


Mùa Xuân tượng trưng cho bao lì xì, hoa mai, hoa đào và sự quây quần bên những người thân mỗi khi Tết về.


Màu sắc chủ đạo của cả hai linh vật Dimao và Keovon được lấy ý tưởng từ màu hồng và màu xanh cùng với những chi tiết nhỏ như mũ Táo Quân, cài hoa mai.


𝟮. 𝗠𝘂̀𝗮 𝗛𝗲̀


Mùa Hè tượng trưng cho cái nắng chói chang, bãi biển mát mẻ và những đồ ăn vặt khi được nghỉ hè.


Màu sắc chủ đạo của cả hai linh vật Dimao và Keovon được lấy ý tưởng từ màu hồng và màu xanh cùng với những chi tiết nhỏ như bãi biển, cài hoa lily và mặt trời.


3. 𝙈𝙪̀𝙖 𝙏𝙝𝙪 (𝘼𝙪𝙩𝙪𝙢𝙣)


Mùa Thu tượng trưng cho thời gian thu hoạch cây quả trong năm, những quả thông, những lá thi và cũng có những cơn gió hiu hiu .


Màu sắc chủ đạo của cả hai linh vật Dimao và Keovon được lấy ý tưởng từ màu hồng và màu xanh cùng với những chi tiết nhỏ như chim én, lá thu và quả thông.


𝟰. 𝗠𝘂̀𝗮 Đ𝗼̂𝗻𝗴


Mùa Đông tượng trưng cho thời gian lạnh lẽo nhất, những cái ôm ấm áp và cũng có những cơn gió lạnh, những bông tuyết trắng.


Màu sắc chủ đạo của cả hai linh vật Dimao và Keovon được lấy ý tưởng từ màu hồng và màu xanh cùng với những chi tiết nhỏ như cây thông, ngọn tuyết và người tuyết.


𝟱. 𝗗𝗼𝗿𝗮𝗲𝗺𝗼𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗲𝗺 𝗴𝗮́𝗶 𝗗𝗼𝗿𝗮𝗲𝗺𝗼𝗻


Để nhớ lại tuổi thơ vui vẻ, nhóm tác giả đã lựa chọn hai Doraemon và em gái Doraemon dù là nhân vật tưởng tượng trong bộ phim hoạt hình. Cả hai nhân vật ấy đã khiến không biết bao thế hệ rất mê bởi những khoảnh khắc hài hước đậm chất nhân văn mà chúng đem lại.


Màu sắc chủ đạo của cả hai linh vật Dimao và Keovon được lấy ý tưởng từ màu hồng và màu xanh cùng với những chi tiết nhỏ như được sở hữu đôi tai mèo giống như bước từ trong bộ phim hoạt hình ra.


Dimao xin trân trọng cảm ơn Tuyết Nhi và Phương Nghi cũng như các tác giả đã và đang “trăn trở” sáng tạo linh vật Dimao và Keovon.


Cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng với những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.Thông tin chi tiết của cuộc thi có tại đây: https://www.facebook.com/dimaochotrethemcao/posts/931357744241939

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page