top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Bài dự thi thiết kế linh vật Dimao Keovon – MS 11 NGUYỄN THIỆN THƯ


– Tác giả: Bé Nguyễn Thiện Thư (Mẹ: Nguyễn Phương)

– Năm sinh: 2014

– Quê quán: TP. HCM


Kể từ khi phát động tới nay, Dimao nhận được rất nhiều sự yêu quý của các ba mẹ và các bé trên mọi miền tổ quốc. Hôm nay, Dimao xin được giới thiệu tới các mẹ tác phẩm dự thi Thiết kế linh vật Dimao, Keovon của bé Nguyễn Thiện Thư (TP.HCM).


Chia sẻ về lý do lựa chọn linh vật, Thư cho biết: “Cháu rất thích Thỏ vì đây là loài vật nhanh nhẹn, đáng yêu, gần gũi với các bạn nhỏ. Cháu lựa chọn linh vật là Thỏ cho bộ sản phẩm với mong muốn rằng các bạn nhỏ sẽ luôn nhanh nhẹn, khỏe mạnh để có thể học tập, vui chơi, và tham gia nhiều hoạt động để cao lớn thông minh”.Linh vật Dimao vitamin D3 là bạn thỏ hồng có chiếc váy có màu chủ đạo là màu hồng giống tông màu sản phẩm. Chú thỏ Xanh ngọc đáng yêu là Linh vật Keovon vitamin K2 MK7 với màu sắc chủ đạo là màu xanh giống tông màu sản phẩm để dễ nhận diện. Hai bạn thỏ đang giơ cao lọ xịt Dimao Keovon với thông điệp bộ đôi sản phẩm sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.


Rất cảm ơn tác phẩm dự thi của bé Nguyễn Thiện Thư, chúc bé chăm ngoan, học giỏi.


Ba mẹ thân mến, cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng với những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.Thông tin chi tiết của cuộc thi có tại đây: https://www.facebook.com/dimaochotrethemcao/posts/931357744241939

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page