top of page
banner dimao-09.webp
đặt hàng

Trẻ mấy tháng tuổi có thể dùng được vitamin D3 Dimao?

Cho em hỏi trẻ mấy tháng tuổi có thể dùng được vitamin D3 Dimao ạ? Em có 2 bé, 1 bé 8 tuổi, 1 bé mới gần 1 tuổi. Liệu có thể dùng chung cho 2 anh em không? (Phan Diệu Linh, 32 tuổi, TP Nam Định).

Trả lời: Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Theo khuyến cáo của Viện hàn lâm Nhi khoa Mỹ, trẻ bú mẹ hoàn toàn hoặc bú mẹ một phần (uống kèm sữa công thức) cần được bổ sung vitamin D liều 400 IU mỗi ngày, bắt đầu vài ngày sau khi sinh.

Nếu bé uống ít hơn 1 lít sữa mỗi ngày thì vẫn cần bổ sung 400 IU vitamin D/ngày.

Với các trẻ lớn không nhận đủ 400 IU vitamin D mỗi ngày thông qua thực phẩm cũng cần được bổ sung vitmin D hàm lượng 400 IU/ngày.

Các trẻ có nguy cơ cao thiếu vitamin D như trẻ dùng một số thuốc điều trị đặc biệt hoặc bị một số bệnh mạn tính có thể cần bổ sung vitamin D liều cao hơn.

Dimao chứa liều chuẩn trong mỗi lần xịt là 400 IU vitamin D3, chị hoàn toàn có thể cho cả 2 con sử dụng. Có thể xịt chung cho cả hai anh em. Chúc 2 bé luôn khỏe mạnh và cứng cáp!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.


20 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Con đang bị tiêu chảy có nên bổ sung vitamin D không?

Bé nhà em 17 tháng 8 ngày, em đã mua Dimao về để xịt cho con nhưng mấy hôm nay con lại bị tiêu chảy, ngày đi tháo 5 – 6 lần, phân loãng và chua. Vậy em có thể bổ sung vitamin D cho con thời điểm này k

Bé 3 tháng rụng tóc vành khăn, khó ngủ

Chào bác sĩ ạ. Con em được 3 tháng 14 ngày, lúc sinh bé được 2.6kg và hiện tại là bé được 5.6kg (bú mẹ hoàn toàn). Em thấy bé bị rụng tóc và rất khó ngủ, mỗi lúc bé buồn n

Kommentarer


Cảm ơn bạn đã đặt hàng

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

HOTLINE
1900 58 88 36

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

MUA CÀNG NHIỀU

QUÀ TẶNG CÀNG LỚN

Dimao pro

352.000 VNĐ/ HỘP

bottom of page